cis_banner_final_en.png
Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Ấn Độ làm việc với TS M.Prayaga

23/06/2015


Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Ấn Độ làm việc với TS M.Prayaga

Ngày 23/6/2015, PGS. TS. Lê Văn Toan, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Ấn Độ đã chủ trì buổi làm việc với TS. M. Prayaga – Thành viên Khoa học Trung tâm Nghiên cứu Đông Nam Á – Thái Bình Dương, trường Đại học Sri Venkateswara, Ấn Độ.


Tại buổi làm việc, Ngài M. Prayaga bày tỏ niềm vui mừng khi đến thăm đất nước Việt Nam tươi đẹp và mến khách, được đến thăm và làm việc với lãnh đạo Trung tâm Nghiên cứu Ấn Độ, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh – một Học viện có bề dày lịch sử, có truyền thống vẻ vang trong sự nghiệp đào tạo cán bộ cao cấp của Đảng, Chính phủ và các tổ chức chính trị của Việt Nam. Ngài M. Prayaga bày tỏ mong muốn được hợp tác với Trung tâm Nghiên cứu Ấn Độ trong quá trình nghiên cứu chuyên môn của mình.

PGS. TS. Lê Văn Toan đã giới thiệu những nét chính về hoạt động của Trung tâm Nghiên cứu Ấn Độ trong thời gian qua, cũng như một số hoạt động trong thời gian tới. Giám đốc Trung tâm mong muốn, bằng khả năng hiểu biết sâu rộng về Đông Nam Á – Thái Bình Dương cũng như uy tín khoa học của mình, Ngài M. Prayaga có nhiều đóng góp tích cực trong việc bắc nhịp cầu khoa học cho sự hiểu biết sâu rộng của giới trí thức hai nước về văn hóa, đất nước, con người hai nước, hai dân tộc Việt - Ấn, và mong rằng ông sẽ đồng hành cùng Trung tâm Nghiên cứu Ấn Độ trên nhiều bình diện.

Ngài M. Prayaga đánh giá cao hoạt động của Trung tâm Nghiên cứu Ấn Độ trong thời gian qua và hứa sẽ sát cánh cùng Trung tâm trong một số hoạt động phù hợp khả năng của mình.

(Trung tâm Nghiên cứu Ấn Độ)

Bình luận của bạn