cis_banner_final_en.png
Nga và Ấn Độ tập trận chung theo sứ mệnh của Liên Hợp Quốc

30/07/2015


Nga và Ấn Độ tập trận chung theo sứ mệnh của Liên Hợp Quốc

Theo Sputnik, ngày 29/7/2015, bộ phận báo chí Quân khu miền Nam của Nga thông báo nước này và Ấn Độ sẽ tiến hành cuộc tập trận chung, mang tên INDRA-2015, vào tháng 11.


Theo hãng thông tấn RIA Novosti, cuộc tập trận chung Nga-Ấn INDRA-2015 sẽ diễn ra tại thao trường Mahadjan, bang Rajasthan của Ấn Độ với mục đích "chuẩn bị và triển khai các hoạt động chung về thúc đẩy hòa bình trong khuôn khổ các sứ mệnh của Liên hợp quốc."

Trước đó, cố vấn Tư lệnh Quân khu Trung tâm của Nga, Đại tá Yaroslav Roshchupkin thông báo ngày 27/7, hơn 500 binh sỹ thuộc các đơn vị không vận và phòng không đã tham gia cuộc tập trận bắn đạn thật tại thao trường Telemba, thuộc Cộng hòa Buryatia, miền Nam Siberia.

Ông Roshchupkin nói: "Theo nội dung tập trận, các binh sỹ Phòng không-Không quân có nhiệm vụ chiến đấu bảo vệ khu vực này, đẩy lui các vụ không kích bằng tên lửa quy mô lớn của kẻ thù giả định. Tư lệnh Phòng không-Không quân số 2, Trung tướng Viktor Sevostyanov là người chỉ huy cuộc tập trận có sự tham gia của hơn 500 binh sỹ, 100 khí tài trong đó có 15 máy bay này."/.

(Theo TTXVN)

 

Bình luận của bạn