cis_banner_final_en.png
Thủ tướng Ấn Độ Modi khai mạc Hội nghị thượng đỉnh Hàng hải Ấn Độ năm 2021

23/02/2021


Thủ tướng Ấn Độ Modi khai mạc Hội nghị thượng đỉnh Hàng hải Ấn Độ năm 2021

CHENNAI: Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi sẽ khai mạc Hội nghị thượng đỉnh hàng hải Ấn Độ trực tuyến (MIS) 2021, do Bộ Cảng, vận tải biển và đường thủy tổ chức từ ngày 2 đến ngày 4 tháng 3/2021.


Khoảng một vạn đại biểu và 40 quốc gia đối tác dự kiến sẽ tham gia sự kiện này.

Hội nghị thượng đỉnh dự định trở thành một nền tảng mạnh mẽ cho sự hợp tác quốc tế với các nước đối tác nhằm trao đổi kiến thức và cơ hội. Liên đoàn Phòng Thương mại & Công nghiệp Ấn Độ (FICCI) là đối tác công nghiệp cho hội nghị thượng đỉnh.

Cung cấp thông tin chi tiết cho giới truyền thông, Chủ tịch Chennai Port Trust - P Raveendran cho biết, hội nghị thượng đỉnh nhằm giới thiệu những cơ hội trong lĩnh vực hàng hải ở Ấn Độ, và sẽ cung cấp một diễn đàn tuyệt vời để trao đổi ý tưởng và kết nối.

Cơ hội đầu tư tồn tại trong tất cả các phân khúc của lĩnh vực hàng hải - phát triển các cảng đẳng cấp thế giới, hiện đại hóa và phát triển các bến / bến mới tại các cảng hiện có, các dự án kết nối (vận tải đường bộ, đường sắt và đường thủy nội địa), vận tải biển, du lịch tàu biển, giáo dục đào tạo ngành hàng hải, đóng tàu và sửa chữa tàu, phá dỡ tàu, nạo vét cảng và phát triển thành phố công nghiệp cảng thông minh.

Hội nghị này cũng đóng vai trò là một nền tảng trực tuyến cho các bộ trưởng và quan chức ngành vận tải từ khắp nơi trên thế giới. Các bang có biển của Ấn Độ sẽ tham gia hội nghị thượng đỉnh thông qua các phiên họp riêng.

Một phiên quan trọng trong hội nghị thượng đỉnh sẽ là diễn đàn dành riêng cho các CEO và các phiên thảo luận chuyên đề khác nhau. Các nhà hoạch định chính sách, các nhà đầu tư trong nước và quốc tế, các chuyên gia, các bên liên quan và đại diện các cảng biển sẽ tham gia hội nghị thượng đỉnh được đăng ký miễn phí.

Trung tâm Nghiên cứu Ấn Độ

Nguồn: https://timesofindia.indiatimes.com/city/chennai/pm-modi-to-inaugurate-maritime-india-summit-2021/articleshow/81156469.cms

Bấm vào đây để đọc bản tiếng Anh của bài viết này/Click here to read the English version of this article

Bình luận của bạn