cis_banner_final_en.png
Phim sử thi được yêu thích nhất Ấn Độ đến Việt Nam

15/10/2019


Phim sử thi được yêu thích nhất Ấn Độ đến Việt Nam

“Vị vua huyền thoại” là bộ phim kể về vị hoàng đế vĩ đại nhất lịch sử Ấn Độ, Chandragupta Maurya - người sáng lập Mauryn, đế chế lớn nhất của vùng tiểu lục địa.


Là vị vua vĩ đại nhất của Ấn Độ nhưng hoàng tử Chandragupta Maurya ngay từ nhỏ đã phải chịu cảnh sống nô lệ vì một biến cố trong hoàng cung. Mặc dù vậy, tư chất thông minh và sự nhanh nhẹn đã sớm nổi trội ở Maurya. Khi biết được sự thật, ông đã dũng cảm đấu tranh đòi lại danh phận với mục đích chính là giải thoát những người có hoàn cảnh như ông.
Bối cảnh phim diễn ra vào năm 320 TCN nên hầu hết các cảnh quay đều được thực hiện tại ND’s Film World - công viên chủ đề đầu tiên của Ấn Độ về thế giới phim dành cho khách Ấn Độ và du khách. Các nhà làm phim Ấn Độ không tiếc tiền đầu tư kỹ xảo nhằm tái hiện khung cảnh xa hoa, tráng lệ và giàu có của thời kỳ nay. Vị vua huyền thoại quy tụ dàn diễn viên trẻ, tài năng và nổi tiếng của Ấn Độ như Kartikeya Malviye, Tarun Khanna, Saurabh Raj Jain,…
Ngay khi ra mắt vào tháng 11/2018, Vị vua huyền thoại nhận được sự chú ý mạnh mẽ từ phía khán giả và giới phê bình xứ sở cà-ri. Tại Việt Nam, phim lên sóng TodayTV lúc 21 giờ thứ hai đến thứ bảy, từ ngày 12/10/2019.
Nguồn: https://doanhnhansaigon.vn/rap-phim-san-khau/bom-tan-su-thi-duoc-yeu-thich-nhat-an-do-den-viet-nam-1094980.html

Bình luận của bạn