cis_banner_final_en.png
Ấn Độ - Myanmar thảo luận tăng cường hợp tác song phương

04/11/2019


Ấn Độ - Myanmar thảo luận tăng cường hợp tác song phương

Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi đã hội đàm với Cố vấn nhà nước Myanmar Aung San Suu Kyi bên lề hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 35 đang diễn ra tại Bangkok, Thái Lan.


Hãng thông tấn ANI ngày 3/11/2019 đưa tin, Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi đã hội đàm với Cố vấn nhà nước Myanmar Aung San Suu Kyi nhằm thảo luận các biện pháp tăng cường hợp tác song phương.
Trên mạng xã hội Twitter, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Ấn Độ Raveesh Kumar cho biết, Thủ tướng Modi đã có cuộc gặp mang tính xây dựng với bà San Suu Kyi nhằm tăng cường hợp tác trong các lĩnh vực xây dựng năng lực, kết nối, giao lưu nhân dân và các lĩnh vực khác.
Thủ tướng Ấn Độ đang có chuyến công du tới Bangkok để tham dự hội nghị Cấp cao ASEAN - Ấn Độ lần thứ 16 và các diễn đàn liên quan. Ngày 4/11/2019, ông Modi sẽ có các cuộc gặp song phương với Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe và Thủ tướng Australia Scott Morrison. Ông cũng sẽ tham dự Hội nghị Đông Á lần thứ 14 và Hội nghị đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP).
Nguồn: https://vtv.vn/the-gioi/an-do-myanmar-thao-luan-tang-cuong-hop-tac-song-phuong-2019110405324426.htm
 

Bình luận của bạn