cis_banner_final_en.png
Bkav tham vọng đưa Bphone sang thị trường Mỹ và Ấn Độ

27/08/2015


Bkav tham vọng đưa Bphone sang thị trường Mỹ và Ấn Độ

Phó Chủ tịch của Bkav, ông Bạch Thành Lê cho biết đơn vị này đang phối hợp với Tập đoàn Qualcomm để làm việc với các nhà mạng, đưa Bphone “xuất ngoại” bán tại thị trường Mỹ và Ấn Độ.


Trong buổi giới thiệu với các phóng viên về dây chuyền sản xuất Bphone của Bkav được đặt tại Hà Nội vào sáng 26/8/2015, ông Bạch Thành Lê nói sắp tới sẽ tổ chức một hội thảo ở Mỹ để giới thiệu chiếc điện thoại của hãng này tới các nhà mạng.

Trả lời câu hỏi của các phóng viên, đại diện của Bkav cho biết tổng đầu tư trong suốt 5 năm qua cho Bphone của hãng rơi vào khoảng 20 triệu USD. Nguồn đầu tư này không phải đến từ các dự án mà từ nguồn thu của việc bán Bkav Pro [phần mềm diệt virus của Bkav - pv].

Nhắc đến thời điểm thu hồi vốn, phía Bkav khẳng định không xác định việc này trong ngắn hạn mà sẽ tiếp tục đầu tư, phát triển sản phẩm để đưa Bkav trở thành tập đoàn công nghệ thông tin mạnh.

Ông Bạch Thành Lê cũng bày tỏ những tín hiệu lạc quan khi đợt đặt hàng đầu tiên đơn vị này đã bán được 12.000 máy. Số lượng Bphone đã được đặt hàng đợt 2 không được phía Bkav tiết lộ.

Hiện, nhà máy của Bkav có thể sản xuất tối đa 800 sản phẩm Bphone/ngày. Và, việc mở rộng quy mô cũng như công suất của nhà máy sẽ được Bkav căn cứ vào yêu cầu thị trường.

(Theo TTXVN)

Bình luận của bạn