cis_banner_final_en.png
Bộ Du lịch Ấn Độ công bố ‘Chuỗi hội thảo trực tuyến Dekho Apna Desh’

22/04/2020


Bộ Du lịch Ấn Độ công bố ‘Chuỗi hội thảo trực tuyến Dekho Apna Desh’

Nắm bắt cơ hội củng cố du lịch nội địa để giảm sự phụ thuộc vào nguồn khách du lịch từ nước ngoài và tranh thủ thâm nhập thị trường du lịch nước ngoài, Bộ Du lịch Ấn Độ gần đây đã ra mắt Chuỗi hội thảo trực tuyến (webinar) ‘Dekho Apna Desh’.


Những hội thảo trực tuyến này nhằm mục đích cung cấp thông tin về nhiều điểm du lịch Ấn Độ, những thông tin sâu về văn hóa và di sản trong chương trình quảng bá du lịch Ấn Độ Incredible India.
 
Hội thảo trực tuyến đầu tiên về chủ đề lịch sử lâu đời của thành phố Delhi, được hình thành từ tám thành phố, mỗi thành phố đều có một đặc điểm riêng và để lại dấu ấn khiến Delhi trở thành thành phố tráng lệ như ngày nay. Hội thảo trực tuyến có tiêu đề ‘Thành phố của những thành phố - Nhật ký cá nhân ghi tại Delhi’. Hội thảo trực tuyến thứ hai  đã đưa du khách đến thành phố tuyệt vời Kolkata.
 
Prahlad Singh Patel, Bộ trưởng Bộ du lịch và Văn hóa Ấn Độ cho biết, chuỗi hội thảo trực tuyến sẽ tiếp tục diễn ra thường xuyên, và Bộ sẽ hướng tới việc giới thiệu lịch sử và văn hóa đa dạng và đáng chú ý của Ấn Độ qua mạng. Nội dung được giới thiệu bao gồm các di tích, ẩm thực, nghệ thuật, múa Ấn Độ, cảnh quan thiên nhiên, lễ hội và nhiều khía cạnh đa dạng của nền văn minh Ấn Độ.
 
Trung tâm Nghiên cứu Ấn Độ
 
Nguồn: https://www.traveldailymedia.com/tourism-ministry-in-india-unveils-dekho-apna-desh-webinar-series/

 

Bấm vào đây để đọc bản tiếng Anh của bài viết này/Click here to read the English version of this article


 

Bình luận của bạn