cis_banner_final_en.png
Ấn Độ sẽ khai trương chuyến du lịch đến Luân Đôn bằng xe buýt

23/08/2020


Ấn Độ sẽ khai trương chuyến du lịch đến Luân Đôn bằng xe buýt

Một công ty du lịch Ấn Độ mới thông báo sẽ khai trương chuyến du lịch xe buýt đầu tiên nối Ấn Độ với Luân Đôn. Tuyến du lịch sẽ lần lượt đi qua 15 quốc gia trong 52 ngày.


Ngày 15/8/2020, công ty du lịch Adventures Overland, có trụ sở tại thành phố Gurugram, bang Haryana, Ấn Độ, đã thông báo trên Instagram, về “hành trình xe buýt hoành tráng nhất trên thế giới” sẽ được khởi hành vào năm 2021. Tuyến du lịch có tên là “Xe buýt đến Luân Đôn”, là “chuyến xe buýt đầu tiên theo hình thức dịch vụ có thể đi lên, xuống tại từng bến xe buýt nối giữa Delhi, Ấn Độ và Luân Đôn, Vương quốc Anh.”

Tuyến du lịch sẽ xuất phát từ thành phố Imphal, bang Manipur, Ấn Độ, sẽ đi tới các quốc gia lần lượt là: Myanmar-Thái Lan-Lào-Trung Quốc-Kyrgyzstan-Uzbekistan-Kazakhstan-Nga-Latvia-Litva-Ba Lan-Séc-Bỉ và kết thúc tại Luân Đôn (Anh).

Tuyến du lịch sẽ bắt đầu từ giữa tháng 4 và kết thúc vào giữa tháng 6/2021 với điều kiện đại dịch Covid-19 kết thúc trong năm 2021.

Giá của chuyến du lịch xe buýt này là 2,2 triệu rupee Ấn Độ, tương đương 680 triệu đồng Việt Nam.

Nhiều người bày tỏ rằng, họ rất muốn tham gia chuyến du lịch này, và không thể đợi tới năm 2021. Một người dùng Instagram viết: “Tôi thực sự rất vui mừng. Ước gì tôi có thể lên xe buýt ngay bây giờ”.

 
Trung tâm Nghiên cứu Ấn Độ
 
Nguồn: https://www.hindustantimes.com/it-s-viral/from-delhi-to-london-by-bus-travel-company-announces-trip-for-2021-there-s-more-to-this-epic-journey/story-wvsMwVln7aHW4TzKItvyLJ.html

https://www.india.com/news-travel/what-bus-to-london-from-india-not-a-joke-check-details-4118572/

Bình luận của bạn