cis_banner_final_en.png
Việt Nam tham dự Hội chợ Từ thiện quốc tế Bazaar tại Ấn Độ

15/12/2015


Việt Nam tham dự Hội chợ Từ thiện quốc tế Bazaar tại Ấn Độ

Ngày 13/12/2015, Hội chợ Từ thiện quốc tế Bazaar chính thức được mở cửa tại trung tâm thủ đô New Delhi của Ấn Độ với sự tham gia của nhiều đại diện đại sứ quán các nước ở thủ đô cùng hàng nghìn lượt khách tham quan.


Tại hội chợ, gian hàng của Việt Nam được trang trí ấn tượng, giới thiệu nhiều sản phẩm thủ công mỹ nghệ phong phú như hộp khảm trai, nón lá, càphê, đồ mây tre đan, tranh sơn mài, đã thu hút rất đông khách đến tham quan và mua sắm. 

Khách tham quan tỏ ra đặc biệt thích thú với hai món ăn đặc sắc, mang đậm tinh thần của dân tộc Việt Nam là phở và nem rán, do các nữ cán bộ và phu nhân cán bộ Đại sứ quán khéo tay chế biến.

Đại sứ Việt Nam tại Ấn Độ Tôn Sinh Thành cũng tới thăm gian hàng, động viên hoạt động bán hàng và quảng bá hình ảnh đất nước.

Hội chợ từ thiện quốc tế Bazaar là hoạt động thường niên của ngoại giao đoàn tại Ấn Độ được tổ chức vào dịp cuối năm, do Hiệp hội phụ nữ Khối thịnh vượng chung tại New Delhi đứng ra tổ chức. 

Ngoài mục đích gây quỹ từ thiện, Hội chợ Bazaar cũng là dịp để quảng bá, giới thiệu những hình ảnh đất nước, con người, sản phẩm thủ công mỹ nghệ và văn hóa ẩm thực của mỗi nước./. (Theo TTXVN)

Bình luận của bạn