cis_banner_final_en.png
Tập đoàn IndoSpace đầu tư 1 tỷ USD vào các dự án tại Ấn Độ

18/02/2016


Tập đoàn IndoSpace đầu tư 1 tỷ USD vào các dự án tại Ấn Độ

Ngày 17/2/2016, mạng tin Business Standard cho biết, Tập đoàn Phát triển bất động sản IndoSpace có kế hoạch đầu tư 1 tỷ USD tại Ấn Độ trong 5 năm tới, nâng tổng mức đầu tư của hãng này ở quốc gia Nam Á lên 1,75 tỷ USD.


Tuyên bố trên được Rajesh Jaggi, Giám đốc điều hành Tập đoàn IndoSpace - liên doanh giữa tập đoàn Everstone và Realterm - đưa ra hôm 16/2/2016. Ông Jaggi nêu rõ: "Trong tăng trưởng tiêu dùng và thương mại điện tử, chúng tôi thấy tiềm năng sản xuất lớn của Ấn Độ được tạo ra bởi sáng kiến sản xuất tại Ấn Độ."

Hiện IndoSpace đang xây dựng các khu công nghiệp và hậu cần tại Pune, Bengaluru và Chennai. Tập đoàn trên có kế hoạch đầu tư và mở rộng 17 dự án bất động sản công nghiệp trên khắp Ấn Độ để hỗ trợ các công ty sản xuất, tiêu dùng và các công ty hậu cần bên thứ ba.

Tuyên bố của IndoSpace được đưa ra ngay sau khi Chính phủ Ấn Độ phát động “Tuần lễ sản xuất tại Ấn Độ” nhằm tạo động lực cho sáng kiến “Make in India,” với tham vọng đưa quốc gia Nam Á này trở thành một trung tâm sản xuất toàn cầu./.  (Theo TTXVN)

Bình luận của bạn