cis_banner_final_en.png

Ấn Độ mang hy vọng đến Diễn đàn Kinh tế Thế giới
Dân chủ, công nghệ, và vắc xin là những chủ đề đầy hy vọng Ấn Độ mang đến Diễn đàn Kinh tế Thế giới.

Dòng vốn FDI vào Ấn Độ giảm 26% vào năm 2021

Nhiều công ty chuyển sang làm việc tại nhà vĩnh viễn
Nhiều công ty trên toàn cầu đã phải chọn làm việc tại nhà kể từ tháng 3 năm 2020 tới nay. Không chỉ các công ty đa lớn đa quốc gia, có nhiều công ty lớn của Ấn Độ cũng cho phép người lao động của họ làm việc tại nhà vĩnh viễn.

Vai trò của các công ty khởi nghiệp Ấn Độ
Thủ tướng Ấn Độ Modi nói rằng, Ấn Độ, ngày nay, tin tưởng vào sức trẻ và đang đưa ra các chính sách phù hợp với niềm tin này.

Thương mại song phương Ấn - Trung vượt mức 125 tỷ USD
Thương mại của Ấn Độ với Trung Quốc vào năm 2021 đã vượt mức 125 tỷ USD với nhập khẩu từ Trung Quốc gần đạt mức kỷ lục 100 tỷ USD, điều này nhấn mạnh nhu cầu tiếp tục đối với một loạt hàng hóa của Trung Quốc, đặc biệt là máy móc.

Ấn Độ trên đà đạt được các cam kết của Hiệp định Paris và COP26
Bộ trưởng Môi trường Ấn Độ Bhupender Yadav cho biết Ấn Độ đang trên đà đạt được các cam kết của Hiệp định Paris và COP 26 theo tinh thần của phong trào SỐNG do Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi phát động.

Tài sản thuộc sở hữu nước ngoài ở Ấn Độ tăng 37,3 tỷ USD trong quý tháng 9
Hôm thứ Sáu (31/12), Dữ liệu do RBI công bố cho thấy, tài sản thuộc sở hữu nước ngoài ở Ấn Độ đã tăng 37,3 tỷ USD trong quý 9 trong khi tài sản tài chính ở nước ngoài của người dân Ấn Độ tăng 31,9 tỷ USD trong cùng kỳ.

Ấn Độ tăng tốc chuyển đổi sang canh tác tự nhiên
New Delhi đã xác nhận một phương thức canh tác được gọi là canh tác tự nhiên với ngân sách bằng 0 (zero budget natural farming - ZBNF)...

Ấn Độ năm 2022: Tận dụng năng lực sản xuất và phục hồi kinh tế
Khi làn sóng Covid thứ ba sắp xuất hiện ở Ấn Độ, chính phủ Ấn Độ sẽ phải phục hồi nhu cầu tiêu dùng và đồng thời kiểm soát lạm phát.

Ấn Độ áp thuế chống bán phá giá đối với 5 mặt hàng Trung Quốc trong 5 năm