cis_banner_final_en.png

Sản xuất cho Ấn Độ, sản xuất ở Ấn Độ
Các dự toán ngân sách rõ ràng là hướng tới việc giải quyết vấn đề bầu cử ở nông thôn, và về phương diện này, nó đã không khiến người ta thất vọng. Mặc dù trọng điểm của Chính phủ Ấn Độ trong giai đoạn đầu thường dựa trên đầu vào (trợ cấp phân bón, trợ cấp tiền điện ...), nhưng đây là một điểm mới khi chứng kiến chính phủ quan tâm đến sản phẩm đầu ra của các trang trại.

Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ giữ lãi suất mua lại ở mức 6% do lo ngại lạm phát
Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI) đã giữ lãi suất mua lại ổn định vào 7/2/2018 dù Chính phủ Ấn Độ muốn giảm xuống, do lạm phát bán lẻ gần với giới hạn trên của ngân hàng.

Triển lãm ô tô Delhi 2018
Delhi Auto Expo 2018: Các đại gia ô tô bao gồm Toyota, Hyundai, Tata Motors và Mahindra đều dự kiến sẽ giới thiệu các loại xe ô tô chạy bằng điện và xe ô tô chạy bằng động cơ hỗn hợp. Động lực thúc đẩy các phương tiện không khí thải là phù hợp với mục tiêu “toàn điện vào năm 2032” của Chính phủ Ấn Độ.

Bùng nổ thị trường điện thoại thông minh hạng sang tại Ấn Độ
Theo Công ty phân tích thị trường Counterpoint Research, thị trường điện thoại thông minh hạng sang của Ấn Độ đã chứng kiến mức tăng trưởng 20%/năm xét về số lượng máy trong năm 2017.

Mobiistar chính thức gia nhập thị trường Ấn Độ, Dubai
Hãng điện thoại thương hiệu Việt Mobiistar vừa chính thức gia nhập các thị trường nước ngoài tại Ấn Độ và Dubai.

Ngành đá quý và kim hoàn Ấn Độ (Phần 2)

Ngành đá quý và kim hoàn Ấn Độ (Phần 1)

Việt Nam tham dự Hội chợ triển lãm du lịch SATTE 2018 tại Ấn Độ
Ngày 31/1/2018, Hội chợ triển lãm du lịch quốc tế SATTE 2018 đã chính thức diễn ra tại trung tâm triển lãm Pragati Maidan ở trung tâm thủ đô New Delhi của Ấn Độ.

Khảo sát về tăng trưởng trưởng 7,5% vào năm 2018 - 2019; tập trung vào vấn đề việc làm, nông nghiệp và giáo dục
NEW DELHI: “Bản Khảo sát kinh tế” được công bố vào ngày 29/1/2018 cho thấy, nền kinh tế Ấn Độ đang có mức độ tăng trưởng màu hồng, nhưng cần thận trọng đối với những rủi ro phát sinh từ giá dầu thô cao hoặc sự điều chỉnh thị trường chứng khoán trong thời gian trung hạn và biến đổi khí hậu trong dài hạn.

Ấn Độ cần 4,5 nghìn tỷ USD cho cơ sở hạ tầng
Theo Khảo sát kinh tế năm 2017 - 2018, đến năm 2040, Ấn Độ sẽ cần đầu tư khoảng 4,5 nghìn tỷ USD để phát triển cơ sở hạ tầng, nhằm cải thiện tăng trưởng kinh tế và phúc lợi cho cộng đồng.