cis_banner_final_en.png

Ngành công nghiệp ô tô, xe máy và linh kiện của Ấn Độ (Phần 2)

Ngành công nghiệp ô tô, xe máy và linh kiện của Ấn Độ (Phần 1)

Ấn Độ mở cửa 100% vốn FDI trong lĩnh vực quốc phòng với chuyển giao công nghệ toàn diện
Ấn Độ mở cửa các doanh nghiệp 100% đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) trong lĩnh vực quốc phòng nếu các công ty sẵn sàng chuyển giao công nghệ đầy đủ, một quan chức cao cấp của Ấn Độ đã nói khi Ấn Độ và Mỹ bắt đầu tham gia một giai đoạn quan trọng trong việc hợp tác phát triển và hợp tác sản xuất.

Ngành dệt may của Ấn Độ

Sản xuất cà phê của Ấn Độ (Phần 2)

Sản xuất cà phê của Ấn Độ (Phần 1)

Đồng Rupee tăng mạnh làm giảm xuất khẩu gạo của Ấn Độ
Xuất khẩu gạo non-basmati của Ấn Độ có thể sẽ chậm lại trong vài tháng tới vì các lô hàng ngũ cốc đã trở nên quá đắt trên thị trường thế giới do sự tăng giá của đồng rupi và sự tăng giá của thị trường nội địa.

Sản lượng cà phê Ấn Độ có thể chạm mức thấp nhất trong 8 năm qua
Một quan chức cao cấp của một trong những nhà sản xuất cà phê hàng đầu của Ấn Độ cho hay, sản lượng cà phê của Ấn Độ sẽ giảm xuống mức thấp nhất trong 8 năm vào năm 2017/18, do lượng mưa thấp gây ảnh hưởng đến sự phát triển của cây trồng và kích thích sự lây lan của sâu bệnh.

Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ giới thiệu đồng 200 Rs mới từ tháng 9/2017
Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI) dường như nhấn mạnh nhất đến cách thức tránh tình trạng giao dịch tiền mặt bất hợp pháp vì nó chuẩn bị giới thiệu đồng 200 Rs mới lần đầu tiên trong lịch sử.

Thương mại song phương Việt Nam - Ấn Độ dự kiến đạt 7,4 tỷ USD vào cuối năm 2017
Theo số liệu của Tổng cục Hải quan, Thương vụ Việt Nam tại Ấn Độ (Bộ Công Thương), thương mại song phương Việt Nam - Ấn Độ tăng trưởng rất ấn tượng trong những tháng đầu năm 2017. Tổng kim ngạch xuất nhập khẩu đạt 2,47 tỷ USD tăng 50,93% so với 1,63 tỷ USD đã đạt được cùng kỳ năm trước. Con số này dự kiến sẽ đạt 7,4 tỷ USD trong cả năm 2017.