cis_banner_final_en.png

Đà Nẵng quảng bá du lịch tại Ấn Độ
Sở Du lịch Thành phố Đà Nẵng vừa tổ chức buổi giới thiệu du lịch Đà Nẵng tại Mumbai nhằm quảng bá, mở rộng thị trường sang Ấn Độ.

Chính quyền Modi 2.0 đặt mục tiêu xây dựng nền kinh tế Ấn Độ 5 nghìn tỷ USD
Chính phủ Modi đã nhấn mạnh các ưu tiên trong 50 ngày đầu tiên của nhiệm kỳ thứ hai, đặt mục tiêu biến Ấn Độ thành một nền kinh tế trị giá 5 nghìn tỷ USD và thúc đẩy tăng trưởng.

Ấn Độ thương mại hóa chất thải dạng hạt
Chính quyền bang Gujarat, Ấn Độ đang thực hiện kế hoạch thí điểm hệ thống quản lý ô nhiễm không khí liên quan chất thải dạng hạt dựa vào kinh tế thị trường. Nếu thành công, đây sẽ là mô hình tốt cho nhiều bang còn lại cũng như nhiều nước khác.

Việt Nam tham dự Hội chợ lụa quốc tế tại Ấn Độ
Ngày 15/7/2019, tại Trung tâm Triển lãm Pragati Maidan, Thủ đô New Delhi, Ấn Độ đã khai mạc Hội chợ lụa quốc tế tại Ấn Độ lần thứ 7. Đây là hội chợ chuyên ngành về các sản phẩm may mặc, đồ trang trí trong nhà bằng lụa do Hội đồng Xúc tiến xuất khẩu lụa Ấn Độ tổ chức, dưới sự bảo trợ của Bộ Dệt may và Bộ Công Thương Ấn Độ.

Ấn Độ tìm cơ hội đưa nền kinh tế “cất cánh”
Kế hoạch đưa nền kinh tế đạt 5.000 tỷ USD vào năm 2024 của Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi vấp phải không ít khó khăn khi tăng trưởng kinh tế của quốc gia Nam Á đang có dấu hiệu suy giảm. Tuy nhiên, New Delhi vẫn có thể đạt được mục tiêu kinh tế đầy tham vọng này nếu tìm ra hướng đi đúng đắn trong bối cảnh mô hình kinh tế thế giới đang thay đổi nhanh chóng...

Apple sắp bán iPhone cao cấp sản xuất tại Ấn Độ
Báo cáo mới nhất từ Reuters cho thấy iPhone Xr và Xs được sản xuất tại Ấn Độ có thể xuất hiện trên thị trường ngay trong tháng 8/2019.

Dịch vụ đặt phòng công nghệ số 1 Ấn Độ nhảy vào Việt Nam
Chiến lược kinh doanh của OYO nhắm đến việc đưa các tiêu chuẩn chung vào những khách sạn nhỏ, biến đổi cách vận hành theo kiểu truyền thống sang mô hình kinh doanh chuỗi kết hợp cùng công nghệ.

Không chỉ là nền kinh tế 5 ngàn tỷ USD, Ấn Độ cần những thứ này vào năm 2024-2025

Ấn Độ tính học kinh nghiệm Việt Nam trong thu hút đầu tư nước ngoài
Nguồn tin của hãng Bloomberg cho biết, cơ quan chức năng Ấn Độ đang cân nhắc áp dụng những chính sách ưu đãi thuế giống như Việt Nam đã làm để thu hút nhiều hơn nguồn vốn đầu tư nước ngoài.

Ấn Độ tăng thuế nhập khẩu hàng loạt hạt của Mỹ, cơ hội hay thách thức với ngành điều Việt Nam?
Vinacas cho biết, Việt Nam có thể sẽ có cơ hội tăng luợng nhân điều xuất khẩu thay thế cho lượng nhân mà Ấn Độ sẽ giảm xuất khẩu trên thị trường thế giới