cis_banner_final_en.png

Mời doanh nghiệp tham gia Tuần lễ tiện ích thông minh Ấn Độ (ISUW)
Tuần lễ tiện ích thông minh Ấn Độ (ISUW) được tổ chức bởi Diễn đàn Lưới điện thông minh Ấn Độ (ISGF) dưới sự bảo trợ của Chính phủ Ấn Độ. Sự kiện sẽ diễn ra tại khách sạn The Lalit, đường Barakhamba, New Delhi, Ấn Độ từ ngày 3 đến 7 tháng 3 năm 2020.

Ấn Độ có thể “lấp đầy” thị trường xuất khẩu do Trung Quốc bỏ trống
Ấn Độ có thể thúc đẩy xuất khẩu vào các thị trường toàn cầu để “lấp đầy” khoảng trống do Trung Quốc để lại do những tác động bất lợi của dịch do virus Corona chủng mới (SARS-CoV-2).

Tăng trưởng GDP của Ấn Độ thấp nhất trong gần 7 năm qua
Tăng trưởng tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của Ấn Độ trong quý 3 tài khóa 2019-2020 (từ tháng 10-12/2019) chỉ đạt 4,7%, mức thấp nhất trong gần 7 năm qua.

Việt Nam - Ấn Độ thúc đẩy hợp tác giao thương
Trong các ngày từ 23- 27/2/2020, đoàn đại biểu Bộ Kế hoạch và Đầu tư do Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng dẫn đầu đã có chuyến công tác tại Ấn Độ.

Thúc đẩy quan hệ đối tác kinh tế Việt Nam - Ấn Độ giai đoạn mới
Chiều 26/2/2020, tại Hà Nội, Đại sứ quán Ấn Độ tổ chức Hội thảo về Quan hệ đối tác kinh tế Việt Nam - Ấn Độ vì sự thịnh vượng chung và chia sẻ thông tin năm tài khóa 2020 - 2021, trong đó có lĩnh vực du lịch.

Mỹ vượt Trung Quốc trở thành đối tác thương mại lớn nhất của Ấn Độ
Theo phóng viên TTXVN tại New Delhi, số liệu từ Bộ Công thương Ấn Độ cho thấy Mỹ đã vượt Trung Quốc để trở thành đối tác thương mại lớn nhất của Ấn Độ.

Ấn Độ phát hiện mỏ vàng cực khủng
Ấn Độ vừa phát hiện ra mỏ vàng với trữ lượng ước tính lên đến hơn 3.500 tấn tại bang Uttar Pradesh phía bắc nước này.

Ấn Độ mở đường để cấm công ty TQ gia nhập thị trường công nghệ
Quy định mới được đưa ra chỉ một tuần trước chuyến thăm Ấn Độ của Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Ấn Độ - thị trường tiềm năng cho nông sản Việt
Với dân số 1,3 tỷ người, Ấn Độ được đánh giá là thị trường rộng, sức mua lớn. Liệu đây có phải thị trường tiềm năng cho các loại nông sản Việt Nam?

Nông sản Việt nhắm tới thị trường Ấn Độ thay Trung Quốc
Quả thanh long của Việt Nam ngon hơn thanh long của nhiều nước khác. Tuy nhiên, người dân Ấn Độ chưa biết nhiều đến quả thanh long Việt Nam.