cis_banner_final_en.png

Giới thiệu chương trình học giả Kautilya Fellows Programme 2022
Chương trình học giả Kautilya Fellows Programme (KFP) là chuỗi hội thảo chuyên sâu và toàn diện về chính sách đối ngoại và chính sách công của Ấn Độ, do cơ quan India Foundation tổ chức tại New Delhi Ấn Độ.

Các trường đại học cần dễ tiếp cận hơn
Nếu chúng ta có ý định tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn trong thời kỳ hậu đại dịch, hệ thống giáo dục đại học (GDĐH) cần phải linh hoạt và dễ tiếp cận hơn, và các chính phủ cần phải hiểu rằng, tài trợ cho khu vực đại học công là điều cần thiết để tạo ra công bằng hơn và ổn định về mặt xã hội.

Đại học Delhi - lựa chọn hàng đầu của sinh viên Ấn Độ
Đại học Delhi là một trong 40 trường đại học cấp trung ương của Ấn Độ. Trong số 40 trường này có 16 trường mới được thành lập vào năm 2009. Điểm đầu vào của Đại học Delhi lên tới trên 100%.

Công chiếu vở kịch “Yugpurush: Mahatma Na Mahatma” nhân kỷ niệm 152 năm ngày sinh Mahatma Gandhi
Nhân kỷ niệm 152 năm ngày sinh của Mahatma Gandhi (2/10/1869-2/10/2021) và 75 năm Ngày Độc lập nước Cộng hòa Ấn Độ, Hội đồng Quan hệ Văn hóa Ấn Độ (ICCR) thuộc Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam sẽ chiếu vở kịch “Yugpurush: Mahatma Na Mahatma”.

Giới thiệu Chương trình e-ITEC của Chính phủ Ấn Độ năm 2021-2022
Trung tâm Nghiên cứu Ấn Độ trân trọng giới thiệu chương trình đào tạo trực tuyến dành cho cán bộ các Bộ Ban Ngành do chương trình e-ITEC của Chính phủ Ấn Độ tài trợ năm 2021-2022.

Giới thiệu chương trình du học Ấn Độ
Trung tâm Nghiên cứu Ấn Độ trân trọng giới thiệu chương trình Du học Ấn Độ do Bộ giáo dục Ấn Độ quản lý.

Thông báo khóa học trực tuyến "Triết học của Mahatma Gandhi"
Trung tâm Nghiên cứu Ấn Độ trân trọng kính mời các bạn tham gia khóa học trực tuyến "Triết học của Mahatma Gandhi". Người tham gia sẽ được Hội đồng Quan hệ Văn hóa Ấn Độ (ICCR) cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.

Thông báo học bổng của Chính phủ Ấn Độ cho học viên Việt Nam 2021

Chương trình Học bổng Đại sứ 2021 cho sinh viên Việt Nam theo học tại Ấn Độ
Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ trân trọng thông báo chương trình học bổng Đại sứ 2021

Học viện Du lịch Ấn Độ xây dựng trụ sở tại Bồ Đề Đạo Tràng
Bồ Đề Đạo Tràng (Bodh Gaya) đã được chọn làm địa điểm xây dựng trụ sở của Học viện Quản lý Du lịch và Lữ hành Ấn Độ (IITTM) với kinh phí được duyệt là 500 triệu rupee Ấn Độ (160 tỉ đồng) căn cứ vào nhu cầu đào tạo nhân lực trong ngành du lịch tại địa phương này.