cis_banner_final_en.png

Thông báo khóa học trực tuyến "Triết học của Mahatma Gandhi"
Trung tâm Nghiên cứu Ấn Độ trân trọng kính mời các bạn tham gia khóa học trực tuyến "Triết học của Mahatma Gandhi". Người tham gia sẽ được Hội đồng Quan hệ Văn hóa Ấn Độ (ICCR) cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.

Thông báo học bổng của Chính phủ Ấn Độ cho học viên Việt Nam 2021

Chương trình Học bổng Đại sứ 2021 cho sinh viên Việt Nam theo học tại Ấn Độ
Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ trân trọng thông báo chương trình học bổng Đại sứ 2021

Học viện Du lịch Ấn Độ xây dựng trụ sở tại Bồ Đề Đạo Tràng
Bồ Đề Đạo Tràng (Bodh Gaya) đã được chọn làm địa điểm xây dựng trụ sở của Học viện Quản lý Du lịch và Lữ hành Ấn Độ (IITTM) với kinh phí được duyệt là 500 triệu rupee Ấn Độ (160 tỉ đồng) căn cứ vào nhu cầu đào tạo nhân lực trong ngành du lịch tại địa phương này.

Mời tham gia chương trình đối thoại với Thủ tướng Ấn Độ

Học bổng bán phần tại Học viện Công nghệ Công nghiệp KIIT
Đại sứ quán Ấn Độ thông báo học bổng 50% học phí cho các bậc học từ cử nhân đến sau đại học tại Học viện KIIT, bang Odisha, Ấn Độ

Sức trẻ của chương trình ITEC sau 57 năm hình thành và phát triển
Cựu Đại sứ Pinak Ranjan Chakravarty cho biết, chương trình học bổng Hợp tác Kinh tế và Kỹ thuật Ấn Độ (ITEC) phản ánh tầm nhìn toàn cầu của Ấn Độ về việc hình thành các mối quan hệ đối tác quốc tế trong tất cả các lĩnh vực phát triển. Chương trình này đã nâng Ấn Độ lên vị thế đối tác phát triển của thế giới trên nhiều lĩnh vực.

Mời đăng ký học bổng Ấn Độ - ngắn hạn và dài hạn (Tiến sĩ)
Đại sứ quán Ấn Độ xin trân trọng thông báo một số chương trình học bổng Chính phủ Ấn Độ.

Trí tuệ nhân tạo trong Giáo dục đại học và nghiên cứu ở Ấn Độ và Trung Quốc
Trung tâm Nghiên cứu Ấn Độ trân trọng giới thiệu bài nghiên cứu “Trí tuệ nhân tạo trong Giáo dục đại học và nghiên cứu ở Ấn Độ và Trung Quốc” của tác giả Romi Jain, ORF, Ấn Độ. Đây là báo cáo số 281 của ORF, xuất bản tháng 11/2020.

Dạy học trực tuyến: xu thế tất yếu hay giải pháp tình thế
Dạy học trực tuyến (e-learning) đang trở thành một xu thế mới trong quá trình trao quyền tự chủ cho người học. Trong đại dịch Covid-19, e-learning còn là giải pháp tình thế để ngành giáo dục của nhiều quốc gia tiếp tục thực hiện chức năng dạy và học. E-learning trong thời kỳ bùng nổ mạng xã hội cần tạo ra không khí học tập vui vẻ, thoải mái, dễ dàng và thuận tiện cho người học, cho dù đó là một thách thức lớn trong quá trình chuyển đổi số từ phía người dạy.