cis_banner_final_en.png

Di sản văn hóa thế giới: Quần thể kiến trúc Mahabalipuram
Quần thể kiến trúc Mahabalipuram, tại bang Tamil Nadu, Ấn Độ, là di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận năm 1984. Đây là một quần thể di tích thể hiện nền văn minh và tín ngưỡng cổ đại.

Di sản văn hóa thế giới: Hang động Ellora
Quần thể hang động Ellora, tại bang Maharashtra, Ấn Độ, là di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận năm 1983. Đây là một di tích khảo cổ được xây dựng từ thế kỳ thứ 7 đến thế kỷ thứ 5 trước công nguyên.

Di sản văn hóa thế giới: Pháo đài Agra
Pháo đài Agra (Agra Fort), tại bang Uttar Pradesh, Ấn Độ là di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận năm 1983. Pháo đài Agra được xây dựng từ thế kỷ 16, là một kiệt tác đặc biệt đại diện cho phong cách kiến trúc tráng lệ truyền thống của Ấn Độ.

Di sản văn hóa thế giới: Quần thể hang động Phật giáo Ajanta
Quần thể di tích Phật giáo trong hang động Ajanta, tại bang Maharashtra, Ấn Độ, là di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận năm 1983. Quần thể này được xây dựng từ thế kỷ thứ hai trước công nguyên.

Di sản văn hóa thế giới: Đền Taj Mahal
Đền thờ Hồi giáo Taj Mahal là di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận năm 1983. Công trình này được xây dựng khoảng từ năm 1631 tới năm 1648 tại quận Agra, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ.