cis_banner_final_en.png

Thư mời viết bài cho chuyên mục "“Chào mừng Ngài Ram Nath Kovind, Tổng thống Cộng hòa Ấn Độ đến thăm Việt Nam”

Giới học giả Ấn Độ đặt nhiều kỳ vọng về tương lai quan hệ Việt - Ấn
Chuyến thăm cấp nhà nước đến Việt Nam của Tổng thống Ấn Độ Ram Nath Kovind từ ngày 18-20/11/2018 có ý nghĩa quan trọng và sẽ góp phần thúc đẩy hơn nữa sự hợp tác song phương trên nhiều lĩnh vực. Đây là nhận định chung của giới chuyên gia và học giả Ấn Độ về chuyến thăm này.

Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội với cam kết về giáo dục và học thuật: Đào tạo chất lượng cao về Ấn Độ học ở Việt Nam (Phần 2)

Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội với cam kết về giáo dục và học thuật: Đào tạo chất lượng cao về Ấn Độ học ở Việt Nam (Phần 1)

Tổng thống Ấn Độ sắp thăm Việt Nam
Chuyến thăm chính thức của Tổng thống Kovind và phu nhân diễn ra khi quan hệ Đối tác chiến lược Việt Nam - Ấn Độ ngày càng phát triển sâu rộng.

Du lịch đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường quan hệ song phương Ấn Độ - Việt Nam

Việt Nam dự cuộc thi thách thức công nghệ thông tin với thanh thiếu niên khuyết tật
Theo phóng viên TTXVN tại New Delhi, từ ngày 9-11/11/218 tại Khách sạn Ashok ở thủ đô New Delhi của Ấn Độ diễn ra chương trình “Thách thức công nghệ thông tin toàn cầu với thanh thiếu niên khuyết tật” (GITC - Global IT Challenge for Youth with Disabilities).

Bộ trưởng Quốc phòng Ấn Độ kêu gọi tăng đối thoại với Trung Quốc
Ngày 11/11/2018, Bộ trưởng Quốc phòng Ấn Độ Nirmala Sitharaman kêu gọi đối thoại giữa Ấn Độ và Trung Quốc để giải quyết các vấn đề, cho rằng không nên để những khác biệt giữa hai nước trở thành tranh chấp.

Tại sao Việt Nam quan trọng với Ấn Độ?

Quan hệ Việt Nam - Ấn Độ trong thời kỳ mới (Phần 2)