cis_banner_final_en.png

Vietjet công bố 5 đường bay mới chinh phục thị trường 1,3 tỷ dân Ấn Độ
Liên tục mở rộng mạng bay quốc tế, Vietjet chính thức ghi dấu mốc quan trọng tại một trong những thị trường hàng không tiềm năng hàng đầu thế giới với quy mô dân số lên tới 1,3 tỷ dân Ấn Độ.

Việt Nam-Ấn Độ bàn biện pháp thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh và Phó Tổng thống Ấn Độ Venkaiah Naidu bàn những biện pháp thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ đối tác chiến lược toàn diện, nhất là trên các trụ cột quan trọng như quốc phòng, an ninh, kinh tế, thương mại.

Đại sứ Phạm Sanh Châu: Việt Nam là đối tác quan trọng của Ấn Độ trong ASEAN
Nhân chuyến thăm chính thức Ấn Độ của Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh từ ngày 11-13/2/2020, Đại sứ Việt Nam tại Ấn Độ Phạm Sanh Châu đã trả lời phỏng vấn riêng cho TG&VN.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp Đoàn đại biểu Ấn Độ
Chiều 12/8/2020, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã tiếp Đoàn đại biểu nhân dân Ấn Độ.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh hội đàm với Phó Tổng thống Ấn Độ
Nhận lời mời của Phó Tổng thống Ấn Độ Venkaiah Naidu, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm chính thức Cộng hòa Ấn Độ từ ngày 11-13/02/2020.

Triển lãm các kiệt tác bị “lãng quên” của Ấn Độ tại Anh
Ấn Độ là một trong những quốc gia đa dạng về tôn giáo và dân tộc nhất trên thế giới. Bởi vậy, nền văn hóa của nước này được nhắc đến không chỉ ở châu Á mà còn lan rộng khắp thế giới. Tại The Wallace Collection (Anh), cuộc triển lãm về những tác phẩm được cho là một trong những kiệt tác vĩ đại nhất của hội họa Ấn Độ đang được diễn ra.

Đảng cầm quyền Ấn Độ tiếp tục thất bại tại bầu cử địa phương
Đảng Nhân dân Ấn Độ (BJP) cầm quyền của Thủ tướng Narendra Modi đã tiếp tục hứng chịu thất bại cay đắng tại một cuộc bầu cử địa phương then chốt nữa, sau khi không thể giành được sự ủng hộ của cử tri bằng một trong những chiến dịch tranh cử gây chia rẽ nhất từ trước tới nay.

Đoàn sĩ quan trẻ Ấn Độ thăm và trao đổi kinh nghiệm tại Trung đoàn Bộ binh 692
Sáng 12-2-2020, tại Trung đoàn Bộ binh 692, Sư đoàn Bộ binh 301, Bộ tư lệnh Thủ đô Hà Nội, Đoàn sĩ quan trẻ Quân đội Cộng hòa Ấn Độ đã đến thăm, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với sĩ quan trẻ của đơn vị.

Tổng thống Trump sắp thăm Ấn Độ, Bộ Ngoại giao Mỹ phê chuẩn thương vụ gần 1,9 tỷ USD cho New Delhi
Ngày 10/2/2020, Nhà Trắng thông báo, Tổng thống Donald Trump và Đệ nhất phu nhân sẽ thăm Ấn Độ từ ngày 24-25/2/2020, trong khi đó, Bộ Ngoại giao Mỹ vừa phê chuẩn thương vụ tiềm năng bán Hệ thống vũ khí phòng không tích hợp (IADWS) cho New Delhi.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh lên đường thăm Cộng hòa Ấn Độ
Chuyến thăm lần này nhằm khẳng định chính sách nhất quán của Việt Nam luôn coi trọng tăng cường quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện với Ấn Độ.